Giảm béo Cavi-Lipo

GIẢM BÉO CAVILIPO


Công nghệ giảm béo Cavi-Lipo là phương pháp tiêu trừ mỡ thừa không hề đụng tới “dao kéo”, không gây tổn thương da hay để lại sẹo. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz phân bổ vào bên trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Cavi-Lipo?

Công nghệ giảm béo Cavi-Lipo là phương pháp tiêu trừ mỡ thừa không hề đụng tới “dao kéo”, không gây tổn thương da hay để lại sẹo. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz phân bổ vào bên trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm. Dưới tác động của sóng siêu âm, vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao được tạo ra nhanh chóng.

Khi các bong bóng này cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào khoảng 100 giây sẽ tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt khiến bong bóng chân không nóng đến mức bị nổ tung, các mô mỡ cũng theo đó bị phá hủy, hòa tan thành dịch lỏng dưới dạng sữa (gồm axit béo và đường gluco). Thông qua hệ bài tiết, dịch lỏng này sẽ bị đào thải ra bên ngoài một cách nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của tay cầm Suction (chức năng hút).
 
Ngoài sóng siêu âm, trong quá trình giảm béo bằng Cavi-Lipo thế hệ mới còn có sự kết hợp của sóng EMS (giúp tăng kích thích các vùng cơ, tăng trao đổi chất) và đèn Led (thúc đẩy sự hình thành collagen, làm da săn chắc, trẻ hóa).Quy trình giảm béo tại Viện sắc đẹp Madina:

Bước 1: Tư vấn về loại mỡ, liệu trình, số buổi.

Bước 2: Cân và đo các chỉ số trước khi làm

Bước 3: Massage và ấn huyệt để đẩy mạnh việc đào thải mỡ thừa

Bước 4: Đi máy G5 giúp làm mềm các mô mỡ

Bước 5: Máy CAVI LIPO- giúp định hình các đường cong cơ thể

Bước 6: Máy proton- Định hình lên cơ cho vùng giảm béo mà không cần tập luyện

Bước 7: Quấn đai nhiệt/ Lồng hấp

Bước 8: Tháo đai và vệ sinh.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PH͍

 
 
(Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật)
Tư vấn 24/7 hotline: 0914 525 468