VỀ CHÚNG TÔI

Viên sắc đẹp Madina là một Công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt. Với khẩu hiệu: “Phục vụ từ tâm- Nâng tầm sắc đẹp”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các chị em phụ nữ– khách hàng mục tiêu của chúng tôi - Có đời sống tinh thần tuyêt vời, Giảm thiểu sự đau mỏi stress, làm đẹp cho chị em-  để có 1 cộng đồng luôn khỏe mạnh.
 
 

 Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc Viện sắc đẹp Madina đặt mục tiêu trong năm năm tới sẽ trở thành một trong những hệ thống chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe  hàng đầu Việt Nam. 

Tầm nhìn


 
 
Viện sắc đẹp Madina hiện đang có và liên tục bổ sung:
 
+ Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao.
 
+ Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.
 
+ Các sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng tiêu chuẩn.
 
 
 
Sứ mệnh
 
Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.  
 
- Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
 
- Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.
 
- Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.
 
Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất. Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Viện sắc đẹp Madina đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của Viện sắc đẹp Madina chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Viện sắc đẹp Madina.

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của Viện sắc đẹp Madina. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên. 
 
Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường Viện sắc đẹp Madina phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại Viện sắc đẹp Madina tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.  
 
Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Viện sắc đẹp Madina. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe - làm đẹp  có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Viện sắc đẹp Madina trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Viện sắc đẹp Madina đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo. 
 
Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của Viện sắc đẹp Madina.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PH͍

 
 
(Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật)
Tư vấn 24/7 hotline: 0914 525 468